Công an tỉnh Đồng Nai phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Trảng Dài
Tối ngày 12/5/2023, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với tuyên truyền phổ biến pháp luật tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho Nhân dân, vận động Nhân dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh trật tự.
Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo cấp tỉnh có đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tấn Đông - Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh; đồng chí Trịnh Thế Thuấn - Thường trực đảng ủy phường Trảng Dài; đồng chí Dương Kim Trúc - Phó Chủ tịch UBND Phường Trảng Dài; đồng chí Nguyễn Thị Trà - Phó Chủ tịch MTTQ phường Trảng Dài. Ngoài ra, đến dự buổi tuyên tuyền còn có các đồng chí là đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức quần chúng trên địa bàn phường cùng các đồng chí là báo cáo viên Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và hơn 200 bà con Nhân dân phường Trảng Dài tham dự.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi phát động, báo cáo viên Công an tỉnh đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ và Nhân dân tham dự nội dung các chuyên đề: Những quy định về phòng, chống tội phạm ma túy, Luật an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, một số phương thức thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng, trộm cắp, cướp giật tài sản...Đây là những nội dung tuyên truyền cơ bản, sát với tình hình thực tế của cơ sở.
Báo cáo viên đang tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền Công an tỉnh đã tặng 200 phần quà cho bà con Nhân dân phường Trảng Dài tham dự buổi phát động.
Phát quà cho bà con tham dự buổi tuyên truyền

Kết thúc buổi phát động, đồng chí Dương Kim Trúc - Phó Chủ tịch UBND phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa đã thay mặt Chính quyền và Nhân dân cảm ơn Công an tỉnh đã tổ chức buổi tuyên truyền, phát động toàn dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự tại địa bàn phường.
Buổi tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, Nhân dân, phát huy tinh thần tự giác, tự phòng, tự quản trong bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở, góp phần thực hiện tốt tiêu chí an toàn về an ninh trật tự theo quy định của Bộ Công an./.
Phòng Xây dựng phong trào BVANTQ