Công an tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho con cán bộ, chiến sĩ
Tối ngày 01/6/2023, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí kỉ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, chiến sĩ trong công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại ngày hội thiếu nhi

Đồng chí Thượng tá Nông Thị Minh Huệ, Chủ tịch Hội phụ nữ trao quà cho các em học sinh được Công an tỉnh đỡ đầu

Năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, từ khâu trang trí sân khấu đẹp mắt, chùm bóng bay nhiều màu sắc và những phần quà hấp dẫn đã mang đến cho các em nhỏ một bầu không khí hào hứng, phấn khởi. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và động viên các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ ngày càng chăm ngoan, học giỏi, luôn vâng lời cha mẹ, thầy cô để trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ đất nước mai sau.
Đêm hội thiếu nhi đã thu hút hơn 600 con em cán bộ, chiến sĩ

Các tiết mục văn nghệ và ảo thuật, trò chơi đặc sắc, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm quan sát của các em nhỏ

Đây là hoạt động thường niên được Công an tỉnh tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, sinh hoạt. Tới tham dự chương trình, các cháu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, chương trình ảo thuật đặc sắc, tham gia các trò chơi có thưởng, trả lời những câu hỏi trí tuệ được tặng quà… Tất cả đã đem đến một không khí vô cùng vui tươi nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Tham quan và thưởng thức khu ẩm thực

Qua chương trình đã tạo động lực để cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời mang đến cho các em nhỏ niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.
Hồng Nam – Ngô Xuân