Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng, Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Nghĩa tình chiến sĩ”
Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia cùng bà con khó khăn sinh sống trên dọc tuyến sông Đồng Nai thuộc địa bàn xã Long Hưng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 04/02/2024, Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức thăm, tặng quà kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở bà con tiếp tục thực hiện tốt các quy định pháp luật về an toàn giao thông đường thủy.
Trung tá Nguyễn Thế Thuận - Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông trao tận tay phần quà đến bà con khó khăn sinh sống trên dọc tuyến sông Đồng Nai thuộc địa bàn xã Long Hưng

20 suất quà (mỗi suất trị giá trị 500.000 đồng) là những nhu yếu phẩm thiết yếu được tập thể CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai trao tận tay bà con. Bên cạnh công tác thiện nguyện, đoàn đã thông tin cho bà con về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những vấn đề nhằm bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa, tuyên truyền về hành vi nguy hiểm gây mất trật tự an toàn giao thông, mức xử phạt khi người điều khiển phương tiện thủy mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn…

CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng trao tận tay phần quà Tết cho bà con

Trung tá Nguyễn Thế Thuận - Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ: Những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông đã kết nối với những đơn vị, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện tổ chức nhiều đợt tặng quà cho bà con khó khăn kết hợp với tuyên truyền an toàn giao thông. Qua đó, giúp người dân hiểu rõ các quy định và nâng cao ý thức chấp hành, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn; cũng như chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Những phần quà thiết thực đã được CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng trao tận tay cho bà con khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, nghĩa tình chiến sĩ của tập thể CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông nói riêng, toàn lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai nói chung đối với bà con còn đang khó khăn sinh sống trên dọc tuyến sông Đồng Nai thuộc địa bàn xã Long Hưng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Những phần quà trong những ngày giáp Tết giúp bà con nơi đây vượt qua khó khăn để yên tâm phát triển kinh tế, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đường thủy nội địa, giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, vui Xuân đón Tết an toàn, hạnh phúc.

Bà con vui mừng nhận những phần quà của CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng

Trạm CSĐT Long Hưng