Thống Nhất: Bắt 01 đối tượng truy nã can tội Trộm cắp tài sản
Vào lúc 5h00’ ngày 26/01/2024, Công an xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phát hiện 01 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên đưa về trụ sở công an xã làm việc. Qua đấu tranh, lực lượng Công an xác định đối tượng trên là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1999, HKTT: xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) là đối tượng truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công tỉnh Kiên Giang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau can tội Trộm cắp tài sản.
Ảnh: Đối tượng truy nã Nguyễn Hoàng Anh

Hiện Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã di lý đối tượng bàn giao cho Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang để chấp hành án theo quy định./.
Bùi Đức Chung