Ban thanh niên thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho lực lượng công an xã, phường, thị trấn, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh
Ngày 03/02/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Tại buổi gặp mặt, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết lực lượng Công an xã, phường, thị trấn, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các lực lượng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời mong muốn lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phối hợp với lực lượng Công an các xã, phường thực hiện tốt công tác đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, để người dân đón tết vui tươi, an toàn.
Trao tặng quà Tết cho lực lượng Công an xã, dân phòng xã Phước An (huyện Nhơn Trạch)

Trong dịp này, Ban Thanh niên đã trao tặng các phần quà Tết cho lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở với tổng giá trị phần quà là 20 triệu đồng do Ban Thanh niên Công an tỉnh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ (gồm: Bánh kẹo, mứt, dầu ăn…).
Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Công an Đồng Nai đến lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở qua đó tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sỹ Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh ứng trực đảm bảo cho người dân vui Xuân, đón Tết.
Trao tặng quà Tết cho lực lượng Công an xã, dân phòng xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất)

Trao tặng quà Tết cho lực lượng Công an xã, dân phòng xã Phú Lâm (huyện Tân Phú)

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.
Ban Thanh niên