Xuân Lộc: Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện thăm, chúc Tết Công an huyện Xuân Lộc.
Nhân dịp đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/02, đ/c Lê Kim Bằng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Đức Hoá - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại Công an huyện Xuân Lộc.
Đ/c Bí thư huyện uỷ gửi những lời chúc Tết đến Công an huyện

Đến thăm, chúc Tết Công an huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy nghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã đạt được trong năm qua, góp phần bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đặc biệt là thành tích năm 2023, Công an huyện Xuân Lộc đã đạt “Lá cờ đầu Bộ Công an” trong phong trào thi đua vì An ninh tổ quốc.

CBCS Công an huyện tham dự buổi chúc Tết

Đồng chí Bí thư đề nghị, để Nhân dân huyện nhà đón Tết cổ truyền bình yên, an toàn; Công an huyện Xuân Lộc cần tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật; triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ; chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả, không để tội phạm hoạt động phức tạp gây bức xúc dư luận. Đặc biệt là việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong đêm giao thừa, huyện Xuân Lộc có tổ chức bắn pháo hoa.

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện tặng quà, chúc Tết CBCS Công an huyện

Thay mặt cho lực lượng Công an huyện, đồng chí Thượng tá Trịnh Anh Dũng - Trưởng Công an huyện bảy tỏ sự cảm ơn, quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương đã quan tâm, đồng hành cùng lực lượng Công an trong triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Công an huyện Xuân Lộc viết thư pháp tặng Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện

Công an huyện sẽ tiếp tục triển khai nghiêm túc, hiệu quả các biện pháp phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ trong đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, nhất là thời điểm trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 để Nhân dân được yên tâm, vui xuân, đón tết an vui, hạnh phúc, lành mạnh. Và quyết tâm giữ vững thành tích “Lá cờ đầu Bộ Công an” năm 2024 và các năm tiếp theo; góp phần vào việc xây dựng huyện Xuân Lộc là huyện nông thôn mới nâng cao đầu tiên của cả nước./.
Công an huyện Xuân Lộc