Công an tỉnh Đồng Nai bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đêm giao thừa
Để bảo đảm ANTT đêm giao thừa cũng như dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 diễn ra an toàn, lực lượng Công an Đồng Nai từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.
Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Đ/c đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các phòng nghiệp vụ kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Công an Phường Long Bình

Đ/c Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra Công tác bảo đảm an ninh trật tự tại Công an Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa

Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ tại Công an Phường Long Bình

Trước thời khắc giao thừa, đón chào năm mới, tỉnh Đồng Nai tổ chức 03 điểm diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật và tổ chức bắn pháo hoa (TP. Biên Hòa, TP. Long Khánh, huyện Xuân Lộc); do vậy, số người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, toàn lực lượng Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án, huy động tối đa quân số trực, tăng cường cán bộ, chiến sĩ các phòng nghiệp vụ xuống địa bàn các xã, phường, thị trấn phối hợp với lực lượng Công an cơ sở triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng pháo nổ trái phép; đặc biệt, tại TP. Biên Hòa, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã có mặt trên khắp các tuyến phố, tuyến đường trọng điểm, khu vực Phố đi bộ Phan Văn Trị nơi diễn ra chương trình.

Các lực lượng ra quân thực hiện nhiệm vụ đêm 30 Tết

Công an Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa tuần tra phát hiện đối tượng Nguyễn Thành Đạt (SN: 2000, quê Hà Nam) tàng trữ 1 cục pháo do nước ngoài sản xuất nặng 1,5 kg

Công an Phường Hố Nai tiếp tục vận động người dân giao nộp 1 quả pháo

Đặc biệt, trong đêm giao thừa các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã đến kiểm tra việc bố trí lực lượng trực bảo đảm ANTT tại các phường giáp ranh, địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT; ba địa phương diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật và tổ chức bắn pháo hoa. Đồng thời lãnh đạo Công an tỉnh đã chúc tết, động viên lực lượng trực tết nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm tốt an ninh, trật tự để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.
Một mùa xuân mới lại về, đón chào năm mới với những khát vọng mới, thử thách mới. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Công an các cấp từ tỉnh đến cơ sở và sự chủ động, tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trước và trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được bảo đảm tuyệt đối an toàn, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
Ngô Xuân - Hồng Nam