Lực lượng y tế Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh xá Công an Đồng Nai
Đoàn công tác do Thượng tá Phạm Văn Nam, Phó Trưởng phòng Hậu cần cùng tập thể y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh xá Công an tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Tiếp đoàn công tác có đồng chí Thượng tá Cao Xuân Việt, Phó trưởng Phòng phụ trách Bệnh xá Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Thị Toàn, Phó trưởng Phòng Hậu Cần; Ban Chỉ huy Bệnh xá Công an tỉnh và toàn thể đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh.
Toàn cảnh buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa 2 đơn vị

Trong 2 ngày (23 và 24/2/2024), lực lượng y tế Công an tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu đã truyền thống 69 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Y tế Việt Nam và một số kết quả đạt được của 2 đơn vị. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác khám, chăm sóc, điều trị bệnh và mong muốn có nhiều đợt giao lưu, họp tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác chuyên môn cũng như gắn bó, thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa các đơn vị.
Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tham quan, khảo sát thực tế về hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại Bệnh xá Công an tỉnh Đồng Nai; trao đổi, hướng dẫn các thủ tục pháp lý và chuyển giao các kinh nghiệm giúp Bệnh xá Công an Đồng Nai tham gia khám Bảo hiểm y tế cho nhân dân trong tỉnh…

Đoàn công tác tham quan, khảo sát hệ thống máy móc, trang thiết bị khám, chữa bệnh
tại Bệnh xá Công an Đồng Nai
tại Bệnh xá Công an Đồng Nai

Hoạt động trên là dịp để 2 đơn vị cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn nghiệp vụ trên lĩnh vực y tế, các mô hình tốt, cách làm hay để nâng cao công tác khám và chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho CBCS, thân nhân CBCS và nhân dân trên địa bàn 2 tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Thanh Hiên - Nguyễn Đào