Biên Hòa: Tổ chức Đại hội điểm thành lập Hội Cựu CAND phường Tân Phong lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Sáng 09/3/2024, tại phường Tân Phong, Hội Cựu CAND TP.Biên Hòa đã tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND phường Tân Phong lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là Đại hội điểm của thành phố.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Nguyên Phó trưởng Công an TP Biên Hòa, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu CAND TP Biên Hòa tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo UBND phường Tân Phong tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự (ảnh trên) và Ban Chỉ huy Công an phường Tân Phong (ảnh dưới) tặng hoa chúc mừng

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh; các đồng chí trong BTV Hội Cựu CAND tỉnh; đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Nguyên Phó trưởng Công an TP Biên Hòa, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu CAND TP Biên Hòa; các đồng chí Ủy viên, BCH Hội Cựu CAND TP Biên Hòa; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, Công an Phường Tân Phong. Tham dự Đại hội còn có 70 đại biểu chính thức là cán bộ Công an hưu trí đang cư ngụ tại phường Tân Phong.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu CAND TP Biên Hòa phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trần Việt Quân, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Phong phát biểu tại Đại hội
Chi hội Cựu CAND phường Tân Phong (gọi tắt là Chi hội) là Tổ chức Hội cấp cơ sở được thành lập theo Quyết định của Hội Cựu CAND TP Biên Hòa nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên các thế hệ cựu CAND tại địa bàn phường Tân Phong tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND.
Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong bầu không khí trang trọng, nghiêm túc, trách nhiệm, đoàn kết, Đại hội đã thông qua các nội dung, chương trình của Đại hội, Điều lệ, Quy chế và chương trình hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Danh, Nguyên Đội trưởng Công an TP Biên Hòa được tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chi hội trưởng Chi hội Cựu CAND phường Tân Phong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

BCH Hội ra mắt (ảnh trên) và chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu (ảnh dưới)

Phát biểu chúc mừng Đại hội, các đồng chí: Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh; Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND TP Biên Hòa và đồng chí Trần Việt Quân, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Phong khẳng định, việc thành lập Chi hội Cựu CAND phường Tân Phong là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng thực tế khách quan và nguyện vọng chính đáng của đông đảo cán bộ Công an hưu trí. Hoạt động của Hội sẽ góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo đảm ANTT trên địa bàn phường.
Toàn cảnh Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo yêu cầu sau Đại hội, Chi hội khẩn trương kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, hồ sơ tài liệu… để thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, mỗi cựu CAND phải luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, làm cầu nối giữa Công an với Nhân dân. Từng hội viên cần tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả, cống hiến hết mình cho mục tiêu đã đề ra.
Thanh Hiên