Công an xã Phước An: Bắt quả tang 03 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Ngày 14/5/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Võ Ngọc Công (SN 2000; thường trú: xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh), Lê Văn Chinh (SN 1997) và Nguyễn Thái Hải (SN 2000; cùng ngụ xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Ảnh: Bắt quả tang Lê Văn Chinh, Nguyễn Thái Hải và Võ Ngọc Công đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Trước đó, vào lúc 16h45’ ngày 13/5/2024, tại nhà của Lê Văn Chinh, Công an xã Phước An (huyện Nhơn Trạch) kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Chinh đang cùng với Nguyễn Thái Hải và Võ Ngọc Công tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã cùng nhau góp tiền để Chinh mua ma túy và bộ dụng cụ sử dụng ma túy về sử dụng, trong lúc đang sử dụng thì bị Công an xã Phước An bắt quả tang. Qua kiểm tra nhanh, cả 03 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.
Công an xã Phước An đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Nhơn Trạch điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Công an huyện Nhơn Trạch