Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tập huấn nghiệp vụ thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy
Từ ngày 15/5 đến ngày 17/5/2024, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH - Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH các tỉnh phía Nam năm 2024 tại Nhà khách Phương Nam - Bộ Công an (TP Hồ Chí Minh).
Tham dự buổi tập huấn, đại diện Công an tỉnh Đồng Nai có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Ban chỉ huy Đội Công tác phòng cháy và CBCS trực tiếp thực hiện công tác thẩm duyệt thiết kế, nghiệm thu về PCCC.
 
 

Tại buổi tập huấn, CBCS được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phổ biến Nghị định số 50/2024/NĐ-CP ngày 10/5/2024 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 136/2020/NĐ-CP và Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Chỉnh phủ, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/5/2024 và một số điểm lưu ý khi vận dụng các quy định của pháp luật trong công tác thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC.
Ngoài ra, CBCS tham gia tập huấn còn được trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị Cảnh sát PCCC và CNCH các địa phương; giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý về PCCC trong đầu tư xây dựng cũng như trong quá trình thẩm duyệt thiết kế, nghiệm thu về PCCC; nghiên cứu, thảo luận một số chuyên đề về QCVN 06:2022/BXD và sửa đổi 01:2023 của Bộ xây dựng.
 
 

Thông qua lớp tập huấn, Lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ đã được bổ sung kiến thức pháp luật, trình độ nghiệp vụ quản lý Nhà nước về PCCC; từ đó góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Đồng Nai ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Phương Đông

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang