Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về nâng lương, thăng cấp bậc hàm
Ngày 4/6, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về nâng lương, thăng cấp bậc hàm sỹ quan, hạ sỹ quan nghiệp vụ và sỹ quan chuyên môn kỹ thuật năm 2024. Đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị chủ trì buổi lễ. Cùng dự và chỉ đạo tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo đơn vị.
Đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị trao quyết định nâng lương đối với lãnh đạo, chỉ huy

Cấp uỷ, lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị chúc mừng lãnh đạo, chỉ huy đơn vị được nâng lương

Được sự uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị đã trao quyết định nâng lương đối với đồng chí Thượng tá Trần Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng và đồng chí Trung tá Phan Thế Anh, Đội trưởng Đội 3. Đồng thời, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm sỹ quan, hạ sỹ quan nghiệp vụ và sỹ quan chuyên môn kỹ thuật đối với 7 đồng chí thuộc Đội 1 và Đội 2 của đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị trao quyết định thăng cấp bậc hàm đối với chỉ huy và CBCS

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Trưởng Phòng chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm đợt này. Đồng thời nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo đơn vị đối với sự cố gắng nỗ lực của từng đồng chí trên từng vị trí công tác, góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian qua. Đề nghị, từng đồng chí tiếp tục cố gắng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với cấp bậc hàm mới được hưởng cũng như sự tin tưởng, gửi gắm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị.
Đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị phát biểu chúc mừng

CBCS đơn vị tham dự

Đồng chí Trung tá Vũ Đức Khang, Phó Đội trưởng Đội 2 phát biểu cảm tưởng

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm, Trung tá Vũ Đức Khang, Phó Đội trưởng Đội 2 bày tỏ niềm vinh dự, xúc động, tự hào khi được gắn trên vai mình cấp bậc hàm mới cao hơn và bày tỏ lòng biết ơn Lãnh đạo, CBCS đơn vị thời gian qua đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sỹ phấn đấu, trưởng thành, có được niềm vinh dự, tự hào như hôm nay. Đồng thời khẳng định, bên cạnh niềm vinh dự, tự hào cũng nhận thức rõ trách nhiệm bản thân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể khắc phục mọi khó khăn làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo đơn vị để tham mưu với Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo và chỉ đạo đối với lĩnh vực công tác đơn vị được phân công phụ trách tốt hơn./.
Văn Nhuệ