Công an huyện Xuân Lộc: Tổ chức Lễ Công bố, trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024
Chiều ngày 04/6, Công an huyện Xuân Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2024. Thượng tá Trịnh Anh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ; Trưởng Công an xã, thị trấn và 56 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2024.
Toàn cảnh buổi Lễ

Theo quy định của Bộ Công an việc xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ được tính từ ngày 01 tháng 6 năm 2024, chế độ thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm đối với sĩ quan Công an nhân dân được thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Trong đợt thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm lần này, Công an huyện Xuân Lộc có 56 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm.
Đ/c Thượng tá Trịnh Anh Dũng – Trưởng Công an huyện Trao Quyết định nâng lương, nâng hàm

Trong đó, nâng bậc lương hàm Trung tá đối với 05 đồng chí, hàm Thiếu tá 01 đồng chí, hàm Đại úy đối với 04 đồng chí, hàm Thượng sỹ đối với 01 đồng chí. Nâng bậc hàm và nâng lương từ Thiếu tá lên Trung tá đối với 04 đồng chí, từ Đại úy lên Thiếu tá đối với 13 đồng chí, từ Thượng úy lên Đại úy đối với 10 đồng chí, từ Trung úy lên Thượng úy đối với 12 đồng chí, từ Thiếu úy lên Trung úy 06 đồng chí. Đặc biệt, nâng hệ số lương bậc 3 lên bậc 4 đối với 01 lao động hợp đồng CAND.
Đ/c Trịnh Anh Dũng – TCAH phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết, giỏi về nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác, xây dựng lực lượng Công an huyện Xuân Lộc ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Trần Quốc Việt - Đội trưởng Đội CS KT-MT đại diện các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024 phát biểu cảm tưởng

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm, đồng chí Thiếu tá Trần Quốc Việt - Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc đối với cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và Nhân dân giao phó.
* Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Đ/c Thượng tá Tạ Minh Điền - PTCAH Trao Quyết định nâng lương, nâng hàm

Đ/c Thượng tá Huỳnh Ngọc Tuấn - PTCAH Trao Quyết định nâng lương, nâng hàm

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thành Lợi - PTCAH Trao Quyết định nâng lương, nâng hàm

Đ/c Trung tá Trần Văn Hùng - PTCAH Trao Quyết định nâng lương, nâng hàm

Đ/c Trịnh Anh Dũng – TCAH trao Quyết định nâng hệ số lương đối với 01 lao động hợp đồng CAND

Đội Tham mưu