Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho cán bộ là Lãnh đạo phòng và tương đương
Ngày 10/6, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Học viện an ninh nhân dân tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho cán bộ là Lãnh đạo phòng và tương đương
Toàn cảnh Lễ khai giảng

Với mục đích bồi dưỡng và cập nhật những kiến thức và kỹ năng phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, bảo đảm an ninh an toàn mạng cho cán bộ là Lãnh đạo phòng và tương đương, Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho Lãnh đạo cấp phòng và tương đương”.
Đ/c Thiếu tướng, Tiến sĩ Trần Kim Hải – Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Bộ Công an phát biểu khai giảng lớp học

Trong thời gian 05 ngày, 50 học viên được truyền đạt các chuyên đề về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên lĩnh vực an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; tình hình an ninh mạng trong nước và quốc tế; tổ chức lực lượng và biện pháp bảo vệ an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong giai đoạn hiện nay; kiến thức, kỹ năng bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng,…
Đ/c Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Ban tổ chức lớp học thực hiện tốt công tác quản lý, theo dõi điều hành lớp học; bảo đảm công tác bồi dưỡng theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra; chủ động phối hợp với giảng viên, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo để giảng viên, học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập; Học viên tham gia học tập đầy đủ, thực hiện nghiêm điều lệnh nội vụ, nội quy lớp học, đồng thời tích cực, chủ động trong học tập tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ các kiến thức giảng viên truyền đạt. Từ đó vận dụng hiệu quả, sáng tạo vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, đáp ứng yêu cầu công tác, nâng cao năng lực chỉ huy về đảm bảo an toàn an ninh mạng trong phạm vi phụ trách, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đại diện học viên lớp học chụp hình lưu niệm Lãnh đạo Công an tỉnh, Học viện ANND

Phòng tổ chức cán bộ