Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Thông báo chi tiết

Tiêu đề thông báoCuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật về người chiến sĩ Công an nhân dân nơi tuyến đầu chống dịch
Nội dung thông báo

Ngày 01/10/2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản hướng dẫn tham gia sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật với chủ đề “Người chiến sĩ CAND nơi tuyến đầu chống dịch”, khuyến khích tất cả cán bộ, chiến sĩ trong công an tỉnh và nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia.

Theo đó các tác phẩm phải nêu bật được hình tượng người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân là “lá chắn thép trong phòng, chống dịch Covid-19 và là thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội” và phản ánh đúng chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, giải pháp quyết liệt và hiệu quả của Chính phủ, sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị cũng như sự đồng lòng, chung sức của người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, khắc họa những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng và đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là những chiến sĩ Công an nhân dân.

Cuộc vận động sáng tác tập trung vào một số thể loại thuộc các loại hình: Tác phẩm văn học (truyện ngắn, ký, thơ); Âm nhạc (ca khúc); Ảnh nghệ thuật; Video clip.

Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 15/11/2021. Các đơn vị, cá nhân gửi tác phẩm tham dự phải chịu trách nhiệm về tính chính xác về nội dung của hình ảnh thể hiện trong ảnh nghệ thuật và video clip, ca từ khi gửi về Công an tỉnh.

Ngày đăng10/4/2021 9:57 AM
Tập tin đính kèm

Các thông báo khác

1 - 20 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​