Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Phòng An ninh điều tra tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp

Ngày 27/3/2024, Phòng An ninh điều tra đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp. Tại buổi lễ thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu - Trưởng phòng An ninh điều tra, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân - Phó Trưởng phòng, Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra.

Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân

Hướng đến kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân (27/03/1957- 27/03/2024), vào sáng ngày 21/03/2024, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã ôn lại truyền thống vẻ vang 67 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng hồ sơ Công an nhân dân. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trung tá Phạm Văn Phúc - Trưởng Phòng và toàn thể Cán bộ chiến sĩ đơn vị.

Công an huyện Thống Nhất - Đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an tỉnh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, từ đầu năm 2024, Công an huyện Thống Nhất đã tập trung triển khai toàn diện, có hiệu quả các biện pháp bảo đảm ANTT. Qua đó, đạt được nhiều kết quả, nổi bật trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Hiệu quả từ camera an ninh ở huyện Cẩm Mỹ

Thời gian qua, mô hình camera an ninh tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động đấu tranh, phòng, chống tội phạm, nhiều đối tượng vi phạm pháp luật bị bắt giữ góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an huyện Xuân Lộc – Quyết liệt tấn công trấn áp các loại tội phạm

Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024, Công an huyện Xuân Lộc đã triển kế hoạch đến các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn.

Tập huấn về lý lịch tư pháp và xóa án tích.

Trong các ngày 5/3 và 6/3/2024 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia - Bộ Tư pháp phối hợp với UNDP tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về lý lịch tư pháp và xóa án tích cho cán bộ tư pháp và cán bộ trại giam. Đây là một trong những kế hoạch hoạt động của Dự án “Tăng cường pháp luật và tư pháp tại Việt Nam” (Dự án EU JULE) do Liên minh châu Âu (EU) và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tài trợ.

Trảng Bom: Đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm trong đợt cao điểm

Sau hơn 2 tháng ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, lực lượng Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã làm tốt công tác phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Đảng bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đồng Nai triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Chiều ngày 4/3/2024, Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và thông tin một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây. Đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, trường Đại học An ninh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.D.T. (37 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ban Thanh niên - Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2024

Sáng ngày 28/2/2024, Ban Thanh niên - Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chương trình công tác năm 2024. Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.