Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Công an huyện Trảng Bom bắt 02 đối tượng truy nã đặc biệt

Công an huyện Trảng Bom đã phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng truy nã đặc biệt khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.

Kiểm tra hành chính nhà trọ, phát hiện 11 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Qua công tác tuần tra, kiểm tra hành chính các khu nhà trọ nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, lực lượng công an các xã thuộc huyện Nhơn Trạch liên tục phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trảng Bom: khởi tố đối tượng trộm xe môtô

Ngày 22/6/2021, Công an huyện Trảng Bom đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lương Thành Công (sinh năm 1992, quê tỉnh Nam Định) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngăn chặn nhóm đối tượng sử dụng hung khí để đi đánh nhau

Chiều 21/6/2021, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đang lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng (có độ tuổi từ 14 đến 20 tuổi) về hành vi “Cố ý gây thương tích” giai đoạn chuẩn bị hung khí.

Công an huyện Định Quán chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng ngày 21/6/2021, đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Quang - Phó trưởng Công an huyện Định Quán đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đến chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Định Quán nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Tân Phú: Chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Tân Phú đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh huyện Tân Phú.

Huyện Xuân Lộc: Bắt khẩn cấp 01 đối tượng dùng súng hơi để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 19/6/2021, Công an huyện Xuân Lộc tiếp nhận tin báo và kịp thời truy xét, bắt khẩn cấp đối tượng Dương Bảo Anh (sinh năm 1981; tạm trú tại ấp 2, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cách làm hay, hiệu quả của Công an xã Xuân Bắc nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp Căn cước công dân

Vào trung tuần tháng 5, khi chiến dịch thu nhận thông tin cấp Căn cước công dân (CCCD) đang ở giai đoạn chạy đua về đích thì tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn xã Xuân Bắc huyện Xuân Lộc có diễn biến phức tạp, xã có các trường hợp F2. Không chùn bước trước khó khăn, thách thức, Công an xã Xuân Bắc đã có cách làm làm sáng tạo, hiệu quả: sử dụng “Đường dây nóng điện thoại Công an xã” để nhận, hẹn lịch làm thủ tục cấp CCCD góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD nhưng vẫn bảo đảm quy định phòng, chống dịch Covid - 19.

Công an xã Long Thọ bắt quả tang 04 đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy đá

Sáng ngày 18/6/2021 Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Mạnh Phương (sinh năm 01/08/1993, thường trú ấp 5, Long Thọ, Nhơn Trạch) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhơn Trạch: Tạm giữ hình sự đối tượng trộm cắp điện thoại trong Khu Công nghiệp

Sáng ngày 17/6/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự Mai Văn Hợp (sinh năm: 1986, thường trú: xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.