Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Công an huyện Thống Nhất đấu tranh, trấn áp mạnh với các loại tội phạm trên tuyến giao thông

Không chỉ là lực lượng chủ công trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thời gian qua lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Thống Nhất đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông.

Long Thành: Bắt quả tang nữ tiếp viên massage khỏa thân “kích dục” cho quý ông

Ngày 07/4/2021, Công an huyện Long Thành tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Massage Hoàng Thịnh Phát tại ấp 2, xã Phước Bình. Tại đây, Cơ quan Công an bắt quả tang 02 tiếp viên Massage nữ đang trong tình trạng khỏa thân và đang thực hiện hành vi “kích dục” cho các khách nam tại phòng Vip1 và Vip3.

Công an huyện Thống Nhất đẩy nhanh tiến độ cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về triển khai thực hiện dự án sản xuất, cấp, quản lý thẻ căn cước công dân (CCCD), Công an huyện Thống Nhất đã bám sát kế hoạch triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, biện pháp, tăng ca, tăng giờ làm việc để đẩy nhanh tiến độ thu thập thông tin cấp CCCD trên địa bàn huyện với tinh thần “quyết tâm thực hiện chiến dịch”.

Nhơn Trạch: Cảnh sát giao thông kiểm tra phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 06/4/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại đường Hùng Vương, thuộc khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Nhơn Trạch đã kiểm tra, phát hiện đối tượng NXT khi đang tàng trữ trái phép chất ma túy trong người.

Biên Hòa: Khởi tố hình sự 02 đối tượng cướp giật tài sản

Công an TP. Biên Hòa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn (bắt tạm giam) đối với Điêu Văn Hiển, 20 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa và (cấm đi khỏi nơi cứ trú do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi) đối với Nguyễn Thị Thi, 25 tuổi, ngụ phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Sáng ngày 05/4/2021, trong buổi chào cờ đầu tháng Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức trao Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện cho 12 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhơn Trạch: Công an xã Đại Phước triệt xóa tụ điểm đá gà ăn tiền

Qua công tác nắm tình hình, ngày 03/4/2021, Công an xã Đại Phước đã tổ chức bắt quả tang tụ điểm đá gà ăn tiền tại khu C, ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tạm giữ 04 đối tượng.

Thống Nhất: Bắt đối tượng truy nã sau 07 năm lẩn trốn

Ngày 04/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng truy nã Nguyễn Thế Hòa (38 tuổi) ngụ xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Long Khánh: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ

Lúc 23h00 ngày 30/3/2021, qua công tác quản lý địa bàn, Công an Phường Xuân An, TP Long Khánh đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Kim Tùng, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú: ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh khi đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Triệt phá ổ đánh bạc giữa vườn điều, khống chế 10 đối tượng

Ngày 31/3 Đội Chống Tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp Công an huyện Trảng Bom đang tạm giữ 10 đối tượng lập hồ điều tra xử lý về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.