Cán bộ trực ban Công an xã Phú Trung đã tiếp nhận chiếc ví và kiểm tra bên trong, có 5 loại giấy tờ tuỳ thân và số tiền 11.720.000 đồng. Qua các giấy tờ tuỳ thân trong ví, Công an xã đã khẩn trương xác minh và liên hệ được với chủ nhân chiếc ví là ông Nguyễn Minh Nghiễm, SN 1959, thường trú thôn Bình Thắng 3, xã Đa Kia, TP. Đồng Nai.

Ông Nghiễm (bên phải) xúc động cảm ơn ông Điểu Xiết và Công an xã khi nhận lại tài sản tại trụ sở Công an xã Phú Trung.
Ông Nghiễm (bên phải) xúc động cảm ơn ông Điểu Xiết và Công an xã khi nhận lại tài sản tại trụ sở Công an xã Phú Trung.
Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Minh Nghiễm đã đến Công an xã Phú Trung xin nhận lại tài sản. Sau khi làm việc với Công an xã Phú Trung để hoàn thiện một số thủ tục cần thiết theo quy định, Công an xã Phú Trung đã hỗ trợ ông Nghiễm nhận lại tài sản bị đánh rơi.
Nhận lại giấy tờ và tài sản, ông Nghiễm xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ông Điểu Xiết và Công an xã Phú Trung đã tận tình giúp đỡ người dân trong lúc gặp khó khăn.
Việc kịp thời hỗ trợ người dân tìm lại tài sản thể hiện tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an cơ sở; việc làm này đã góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an thực hiện phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất" trong toàn lực lượng Công an nhân dân.
Văn Tuyên, Đức Chung (CAX Phú Trung)