Nhơn Trạch: Liên tiếp bắt quả tang nhiều đối tượng "ghi đề"
Ngày 04/12/2021, Công an huyện Nhơn Trạch đã quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng, gồm Thái Thanh Lao (SN: 1968, thường trú: khóm Nhà Mát, phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) và Trần Thanh Vũ (SN: 1980, thường trú: ấp 4, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) có hành vi Đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề thắng thua bằng tiền để xử lý theo quy định.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 18h00 ngày 03/12/2021, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra căn nhà thuộc ấp 4, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch phát hiện, bắt quả tang đối tượng Thái Thanh Lao đang có hành vi nhận ghi số đề và chuyển phơi đề cho Thầu đề theo kết quả xổ số kiến thiết Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam thông qua việc gọi điện thoại, nhắn tin trên điện thoại di động và trên mạng xã hội Zalo với số tiền hơn 30 triệu đồng. Qua mở rộng điều tra Công an huyện Nhơn Trạch bắt đối tượng Trần Thanh Vũ về hành vi Đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề cùng Thái Thanh Lao với số tiền hơn 25 triệu đồng.
Đối tượng Thái Thanh Lao và Trần Thanh Vũ cùng tang vật vụ việc

Trước đó, lúc 15h00 cùng ngày, tại ấp Bến Cam, xã Phước Thiền Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức bắt quả tang đối tượng Phạm Thị Hồng (SN: 1959, thường trú: Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai) có hành vi Đánh bạc bằng hình thức ghi số đề ăn tiền với số tiền hơn 10 triệu đồng.
Đối tượng Phạm Thị Hồng cùng tang vật vụ việc

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.
Mạc Thị Trang