Công an xã Cây Gáo: Bắt 01 đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 06/4/2024, Công an xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom truy xét nhanh, bắt giữ Lê Tuấn Anh (SN: 2001, thường trú: xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào lúc 11h00’ ngày 05/04/2024, Lê Tuấn Anh (thợ sửa xe máy cho tiệm sửa xe HĐT; địa chỉ tại Tổ 10A, ấp Tân Lập 2, xã Cây Gáo) thấy nhà của anh Hỷ Nàm Sầu (SN: 1981, ngụ tại địa phương, phía sau tiệm sửa xe) không có người trông coi nên Lê Tuấn Anh đã lén vào phòng ngủ nhà anh Sầu trộm 01 sợi dây chuyền bằng vàng rồi trở lại tiệm sửa xe để tiếp tục làm việc. Đến 07h30’ ngày 06/05/2024, Lê Tuấn Anh đã đem sợi dây chuyền trên đến tiệm vàng Long Anh (địa chỉ: KP1, thị trấn Trảng Bom) bán với giá hơn 18,7 triệu đồng để dùng tiêu xài cá nhân.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong ngày 06/4/2024, Công an xã Cây Gáo truy xét nhanh và bắt giữ Lê Tuấn Anh về hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.
Ảnh: Lê Tuấn Anh cùng tang vật tại cơ quan Công an

Hiện Công an xã Cây Gáo đã lập hồ sơ ban đầu bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Trảng Bom tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Công an xã Cây Gáo