Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính phát hiện đối tượng mua bán dâm qua mạng
Vào lúc 23 giờ 10 phút, ngày 23 tháng 4 năm 2024, Đội Đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ, ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT và con dấu thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp Công an xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai kiểm tra hành chính Cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Hoàng Vy, địa chỉ tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất.
Chủ cơ sở là ông L.Q.D, sinh năm 1988, thường trú Ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
(Ảnh bảng hiệu nhà nghỉ Hoàng Vy)

Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện tại phòng 5B của cơ sở, cô H.T.N (sinh năm 1982), thường trú xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đang có hành vi bán dâm cho ông H.T (sinh năm 2002) thường trú xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai với số tiền 400.000 đồng.
(Ảnh 02 đối tượng mua bán dâm)

Bước đầu làm việc, 02 đối tượng khai nhận đã giao dịch mua bán dâm qua mạng xã hội và hẹn nhau đến Nhà nghỉ Hoàng Vy để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Đội đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ, ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT và con dấu đã bàn giao vụ việc cùng các đối tượng cho Đội hình sự - Công an huyện Thống Nhất tiếp tục củng cố hồ sơ ban đầu, làm rõ, đề xuất cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật./.
Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH