Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Tân Phú: bắt đối tượng Hà Quốc Vương cướp giật tài sản

Vào khoảng 09h05 ngày 27/10/2020, Công an xã Phú Lâm nhận được tin báo của người dân tại tuyến đường liên ấp Phương Mai - Phương Mai 1, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ cướp giật tài sản.

Long Thành: phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Khoảng 11 giờ ngày 27/10/2020 qua công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng, lực lượng Công an xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phát hiện một nhóm đối tượng đang tụ tập tại cơ sở trọ thuộc Ấp 2, xã An Phước có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt giữ nhóm đối tượng cố ý gây thương tích

Khoảng 16h10’ ngày 25/10/2020 Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân phản ánh tại hẻm 753 đường Hùng Vương thuộc ấp 1, xã Long Thọ xảy ra vụ việc mâu thuẫn đánh nhau giữa 02 nhóm thanh niên.

Biên Hòa: Công an phường Tam Phước bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Hoàng Giai (22 tuổi) ngụ tỉnh Cà Mau để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép các chất ma túy” đồng thời xử lý 04 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy trái phép.

Cẩm Mỹ: bắt quả tang đối tượng dùng ảnh nóng để tống tiền

Ngày 24/10/2020, Công an huyện Cẩm Mỹ nhận được tin báo của chị H Th Th H, sinh năm 1989, về việc có 01 đối tượng dùng ảnh nóng để tống tiền chị H, cụ thể: Đầu tháng 10/2020, H quen Lê Duy Thanh, sinh năm 2000.

Trảng Bom: mâu thuẫn trong quán nhậu, một thanh niên bị đâm tử vong

Lúc 01 giờ ngày 24/10/2020, Công an huyện Trảng Bom nhận được tin báo từ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom về việc có một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Gia đình của nam thanh niên đã tự ý đưa thi thể của nam thanh niên về mặc cho sự can ngăn của bảo vệ bệnh viện.

Bắt quả tang nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc trong phòng trọ.

Ngày 23/10/2020, Công an xã Đại Phước cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ đánh bạc tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước và chuyển giao cho Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch để xử lý theo thẩm quyền.

Long Thành: Triệt phá tụ điểm phức tạp về ma túy, bắt giữ 05 đối tượng

Ngày 21/10/2020, Công an xã An Phước phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế- Ma túy, Công an huyện Long Thành triệt phá tụ điểm phức tạp về ma túy tại ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tiến hành bắt khẩn cấp 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và bắt quả tang 03 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhơn Trạch: Bắt quả tang 06 đối tượng tụ tập đánh bạc trong nhà hoang

Công an huyện Nhơn Trạch đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật đối với 06 đối tượng tụ tập đánh bạc trong một nhà hoang trên địa bàn huyện.

Nhơn Trạch: Bắt giữ đối tượng cố ý gây thương tích

Ngày 19/10/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Văn No (SN: 1982, ĐKTT: ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.