Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Công an huyện Trảng Bom ngăn chặn kịp thời đối tượng kêu gọi công nhân đình công tập thể trên mạng xã hội Facebook

Qua công tác nắm tình hình, ngày 20-01, Công an huyện Trảng Bom phát hiện 01 tài khoản Facebook “D.B” đăng tải bài viết có nội dung kêu gọi công nhân đình công tập thể để gây áp lực buộc một công ty thuộc khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom phải tăng lương, thưởng tết năm 2021.

Phát hiện hơn 20 ngàn kg chuối ngâm nước, phun thuốc để bảo quản

Vào lúc 10 giờ, ngày 20/1/2021, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh phối hợp với Chi cục ATTP tỉnh và Chi cục PTNT và QLCL nông lâm thuỷ sản tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra điểm thu hoạch, chế biến nông sản (chuối) tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai có nhiều dấu hiệu vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Định Quán: Bắt đối tượng buôn bán hàng cấm

Ngày 21-1, Công an huyện Định Quán đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Phúc Lộc (22 tuổi) quê tỉnh Vĩnh Long điều tra làm rõ về hành vi buôn bán hàng cấm (pháo nổ).

Biên Hòa: Triệt phá nhóm đối tượng chuyên đột nhập các công ty trộm Cáp dây điện

Công an thành phố Biên Hòa vừa triệt phá nhóm bốn đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp dây Cáp điện trong các công ty trong và ngoài địa bàn, gây ra thiệt hại lớn về tài sản.

Long Thành: Bắt quả tang 09 đối tượng tụ tập đánh bài “cào tố” tại xã Phước Thái.

Trong lúc các đối tượng đang say sưa "sát phạt" nhau bằng hình thức đánh bài "cào tố" thì bị lực lượng Công an huyện Long Thành ập vào bắt quả tang, thu giữ toàn bộ tang tài vật có liên quan.

Phát hiện 6.000 sản phẩm giả nhãn hiệu tại Đồng Nai

Sáng ngày 20/1 Đội Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an phường Tân Phong TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra và phát hiện một kho hàng giả các nhãn hiệu nổi tiếng với số lượng lên tới hơn 6.000 sản phẩm. Cụ thể thời điểm kiểm tra cơ sở kinh doanh Hoai Dior Nguyên tại số nhà 38B- C8 thuộc phu phố 11 phường Tân Phong do bà Nguyễn Thị Hoài sinh năm 1986 làm chủ, lực lượng Công an Kinh tế Công an TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai phát hiện kho hàng rộng hàng trăm mét vuông chứa các sản phẩm là túi xách, va ly, ba lô, mắt kiếng….

Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp đồng bộ các lực lượng, truy bắt nhanh nhóm đối tượng “đua nóng” liên huyện

Khoảng 14h30”, ngày 19/01/2021, anh Nguyễn Quốc Vượng, sn: 1982, thường trú: ấp Tân Bảo, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, đang dựng xe mô tô honda Wave Alpha BS: 60B6-311.56 trước sân nhà thì bị 02 đối tượng bẻ khoá lấy trộm.

Long Thành: Triệt xóa tụ điểm đá gà ăn tiền gây bức xúc dư luận

Công an huyện Long Thành vừa bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma tuý do hai anh em ruột cầm đầu

Ngày 18/01/2021, Lực lượng Cảnh sát Kinh tế - ma túy Công an huyện Nhơn Trạch cho biết hiện đang tạm giữ hình sự 02 anh em ruột là Trần Đặng Minh Hiền và Trần Đặng Minh Hậu cùng tạm trú tại ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch vì có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Xử lý 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, bắn cá ăn tiền

Ngày 17/01/2021, thông tin từ Công an huyện Nhơn Trạch, trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, quá trình tuần tra kiểm soát, bài trừ tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã lập hồ sơ xử lý 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, bắn cá ăn tiền trên trên địa bàn.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.