Nhơn Trạch: Bắt 02 đối tượng Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 21/4/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Lê Thị Kiều Trinh (sinh năm: 1991, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Võ Minh Đương (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 19/4/2024, bằng các biện pháp nghiệp vụ; tại ấp Chợ, xã Phước Thiền; Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch chủ trì, phối hợp Công an xã Phước Thiền kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Lê Thị Kiều Trinh đang bán ma túy cho Võ Minh Đương. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 01 gói ma túy, khám xét nơi ở của Trinh, cơ quan Công an thu giữ thêm 25 gói ma túy, 01 cân tiểu ly, 02 kéo kim loại. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện Phan Bảo Linh (sinh năm 1989; ngụ xã Phước Thiền, Nhơn Trạch, chồng của Trinh) đang nuôi nhốt trái phép 02 cá thể động vật (giống loài rái cá) nặng khoảng 1,5kg. Khi phát hiện lực lượng Công an, Linh đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ảnh: Lê Thị Kiều Trinh và Võ Minh Đương cùng tang vật

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục truy xét Phan Bảo Linh, củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng và xử lý nghiêm Lê Thị Kiều Trinh và Võ Minh Đương theo quy định pháp luật.
Công an huyện Nhơn Trạch