Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự 02 đối tượng chứa mại dâm
Sáng ngày 28/4/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Lê Văn Sơn (sinh năm 1985, thường trú: Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đống Nai) và Nguyễn Văn Phong (sinh năm: 1997, thường trú: xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra, xử lý về hành vi Chứa mại dâm theo quy định của pháp luật.
Trước đó, lúc 23h15’ ngày 27/4/2024, Đội CSHS phối hợp với Đội QLHC về TTXH và Công an xã Phước Thiền kiểm tra cơ kinh doanh Massager A Sơn, thuộc ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tại thời điểm kiểm tra có 03 phòng đang hoạt động, trong đó 02 phòng nhân viên nữ đang thực hiện hành vi bán dâm là Hoàng Mộng C (sinh năm: 1995, thường trú: xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) và Huỳnh Thị Cẩm L (sinh năm: 2001, thường trú: xã Thạnh Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An); 01 phòng nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho khác là Thạch Thị H (sinh năm: 2007, thường trú: xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).
Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi bán dâm và kích dục được chủ cơ sở và quản lý cho phép nhằm mục đích để lôi kéo khách hành đến với cơ sở kinh doanh. Tổ công tác tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lê Văn Sơn (sinh năm 1985, thường trú: Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đống Nai) - là chủ cơ sở kinh doanh và Nguyễn Văn Phong (sinh năm: 1997, thường trú: xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) - là quản lý cơ sở kinh doanh về hành vi Chứa mại dâm và đưa về trụ sở Công an huyện xử lý theo quy định của pháp luật.
Hai đối tượng Phong và Sơn tại cơ quan điều tra

Công an huyện Nhơn Trạch