Công an huyện Cẩm Mỹ - Khởi tố bắt tạm giam đối tượng trộm cắp tài sản
Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Như Tân (33 tuổi) ngụ xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Như Tân

Theo hồ sơ công an, Nguyễn Như Tân là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, chiều ngày 18/4/2024 khi đi ngang qua nhà ông Trần Văn Côn (61 tuổi) ngụ Tân Mỹ, xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ phát hiện không có người trong nhà nên lẻn vào trộm 02 điện thoại di động hiệu Iphone trị giá 17 triệu đồng nhanh chân tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng công an bắt sau đó.
Hiện CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang điều tra mở rộng và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam