Đột kích quán Karaoke bắt nhiều đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy
Ngày 30/4/2021, Công an huyện Tân Phú đột kích cơ sở Karaoke Đào Viên tại địa chỉ ấp Thanh Thọ, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, bắt quả tang 55 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 23 giờ 00 ngày 30/4/2021, Công an huyện Tân Phú triển khai lực lượng đột kích, kiểm tra đột xuất quán Karaoke và Massage Đào Viên tại ấp Thanh Thọ, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú do Nguyễn Quang Sang (33 tuổi, ngụ xã Phú Thanh) làm chủ, bắt quả tang 55 thanh niên (40 nam, 15 nữ) đang tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại 04 phòng Karaoke. Vật chứng thu giữ: khoảng 05g Ketamin, 03 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy. Công an huyện đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng về hành vi tàng trữ, tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 đối với chủ cơ sở.

Trước đó, ngày 28/4/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã có văn bản chỉ đạo các cấp, các ngành tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, tạm dừng các hoạt động quán bar, karaoke, phòng trà, vũ trường từ 18 giờ 00 ngày 30/4/2021.
Nguyễn Xuân Trường