Nhơn Trạch: Bắt giữ đối tượng đâm bạn nhậu trong công ty
Ngày 25/7/2021, Đồn Công an Khu Công nghiệp Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Đặng Trường Sơn (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú: huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú: ấp Bến Cam, xã Phước Thiền) cho Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích.
Khoảng 22h00’ ngày 24/7/2021, Sơn cùng Kpa Suyn (hộ khẩu thường trú: huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và một số người khác tổ chức uống rượu tại Công ty VGSI Cốp Pha Nhôm (địa chỉ KCN Nhơn Trạch 6 – huyện Nhơn Trạch). Đến 00h00’ ngày 25/7/2021, sau khi uống rượu xong, Sơn và Kpa Suyn xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Sau đó, Sơn về phòng lấy 01 khóa vặn ốc bằng sắt dài khoảng 30cm và 01 cây đũa bằng tre dài khoảng 10cm đến phòng ngủ và đâm Kpa Suyn thương tích ở hông.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Đồn Công an Khu Công nghiệp Nhơn Trạch đã đưa đối tượng Sơn về trụ sở cơ quan Công an làm việc và bàn giao cho Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Đối tượng Đặng Trường Sơn cùng tang vật

Công an huyện Nhơn Trạch