Công đoàn Công an tỉnh tham dự Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2024 tại tỉnh Khánh Hòa
Trong 2 ngày (22 và 23/3), tại Khánh Hoà, “Cụm thi đua số 5 - Công đoàn CAND” gồm 5 tỉnh: Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị kí kết giao ước thi đua; tổ chức sinh hoạt chính trị và trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự Hội nghị có Ban Công đoàn Công an và Công đoàn viên tiêu biểu của 5 tỉnh thuộc “Cụm thi đua số 5 - Công đoàn CAND”. Tham dự Hội nghị, Công đoàn Công an Đồng Nai có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Thi Thu, Trưởng Ban Công đoàn Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Đồn Công an KCN Hố Nai - Sông Mây (CAH Trảng Bom), Nguyên Phó Ban Công đoàn Công an tỉnh và 2 đoàn viên Công đoàn xuất sắc.
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thông qua quy chế hoạt động của Cụm; thông qua nội dung đăng kí thi đua năm 2024. Đồng thời, thống nhất các nội dung ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn Cụm thi đua số 5 năm 2024.

Thực hiện Lễ ký kết thi đua năm 2024

Theo đó, các đơn vị tập trung thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu và nội dung thi đua năm 2024 của Công đoàn CAND với chủ đề “Tập trung triển khai cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Đại hội VI Công đoàn CAND; thi đua lập thành tích chào mừng 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam”; 100% các đơn vị trong Cụm thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của Công đoàn trong đại diện, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động; tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...
Các đơn vị chụp hình lưu niệm

Cũng tại Hội nghị đại diện đơn vị Cụm trưởng đã bàn giao vai trò Cụm trưởng năm 2024 cho Công đoàn Công an tỉnh Khánh Hoà.
Bàn giao Cờ luân lưu cho đơn vị Cụm trưởng

Trong khuôn khổ hoạt động, Cụm thi đua số 5 - Công đoàn CAND đã tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu di tích “Tàu không số” ở xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hoà. Tại đây, đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu kiên cường và anh dũng hy sinh để đảm bảo bí mật cho tuyến đường Hồ Chí Minh trên biển; ôn lại truyền thống cách mạng về Khu di tích “Tàu không số”.

Sinh hoạt chính trị tại Khu di tích “Tàu không số”

Thượng tá Nguyễn Thị Thu, Trưởng Ban Công đoàn Công an Đồng Nai (bìa phải + ảnh dưới) cùng các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 dâng hương tại Khu di tích “Tàu không số”

Dịp này, Cụm thi đua số 5 Công đoàn CAND cũng đã tổ chức trao tặng quà cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Công an tỉnh Khánh Hoà.
Đại diện Cụm thi đua số 5 trao tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Thanh Hiên