Công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 24/4, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì buổi lễ.

Thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Vũ Văn Dũng (ảnh trên) và đồng chí Trung tá Lê Minh Tuấn (ảnh dưới)

Theo đó, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Dũng, Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh; đồng chí Trung tá Lê Minh Tuấn, Đội Trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại biểu dự

Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Trung tá Lê Minh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật, phẩm chất đạo đức, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Dũng và đồng chí Trung tá Lê Minh Tuấn đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động khi được cấp uỷ, lãnh đạo, CBCS trong đơn vị, địa phương nơi công tác tín nhiệm ủng hộ, được Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng, gửi gắm bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, sức chiến đấu và năng lực công tác, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và sự mong đợi của CBCS đơn vị./.
Văn Nhuệ - Phú Khánh​