Bế mạc giải bóng đá truyền thống Công an tỉnh lần thứ XIV
Sau 4 ngày tranh tài (từ ngày 7/3 - 12/3), tại Sân bóng đá Ngọc Hà (phường Thống Nhất, TP.Biên Hoà), Công an tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải bóng đá (Mi ni) truyền thống Công an tỉnh Đồng Nai lần thứ XIV, năm 2024.
Thượng tá Đặng Doãn Thành - Trường phòng Công tác Đảng và công tác chính trị
trao cúp vô địch cho đội bóng Công an huyện Cẩm Mỹ
Thượng tá Đặng Doãn Thành - Trường phòng Công tác Đảng và công tác chính trị
trao cúp vô địch cho đội bóng Công an huyện Cẩm Mỹ

Giải bóng đá truyền thống được Công an tỉnh tổ chức hàng năm với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho đoàn viên thanh niên Công an các đơn vị, địa phương tham gia. Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị hơn nữa.

Thượng tá Đặng Doãn Thành - Trường phòng Công tác Đảng và công tác chính trị trao huy chương bạc cho đội bóng Liên quân khối Quản lý hành chính

Thượng tá Đặng Doãn Thành - Trường phòng Công tác Đảng và công tác chính trị trao huy chương đồng cho đội bóng Công an Thành phố Long Khánh

Tham dự giải năm nay có 16 đội bóng (với gần 300 cầu thủ) được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất - nhì vào đá tứ kết. Từ vòng tứ kết, các đội chia cặp đấu loại trực tiếp. Các đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết tranh Nhất, Nhì, Ba, Tư. Kết thúc giải, đội bóng Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục là nhà vô địch giải bóng đá truyền thống năm 2024.

Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và đồng đội cho các đội tham gia giải đấu

Các đội bóng chụp hình lưu niệm

Ngô Xuân