Khai mạc lớp tập huấn NVCB-HSNV và kiểm tra về PCCC và CNCH năm 2024
Sáng ngày 16/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản (NVCB), hồ sơ nghiệp vụ (HSNV) và kiểm tra an toàn về PCCC của hệ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH năm 2024 cho 147 học viên là cán bộ, chiến sĩ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm tra an toàn PCCC và CNCH tại công an các đơn vị, địa phương.
Đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đại biểu và các học viện dự khai mạc lớp tập huấn

Theo kế hoạch, từ ngày 16/3 đến ngày 17/3/2024, lớp tập huấn sẽ được các báo cáo viên của Cục Cảnh sát PCCC- CNCH, Bộ Công an và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai các chuyên đề gồm: Công tác nghiệp vụ cơ bản; công tác kiểm tra an toàn PCCC và tiêu chuẩn, quy chuẩn PCCC; công tác hồ sơ nghiệp vụ PCCC-CNCH và kiểm tra nghiệp vụ kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cùng một số nội dung có liên quan.
Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh về tầm quan trọng cũng như sự cần thiết tổ chức lớp tập huấn trong thời gian này, qua đó giúp cán bộ chiến sỹ nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ quản lý nhà nước về PCCC và CNCH tại địa bàn cơ sở.

Trung tá Lê Minh Hải, Trưởng Phòng 3, Cục Cảnh sát PCCC-CNCH, BCA truyền đạt một số nội dung tại lớp tập huấn.

Để Lớp tập huấn đạt chất lượng, hiệu quả, Đại tá Trần Anh Sơn yêu cầu cán bộ, chiến sỹ tham gia lớp tập huấn nghiêm túc, tập trung lắng nghe, thảo luận, tiếp thu các nội dung được các báo cáo viên trang bị; chấp hành các nội quy, quy định của lớp học và tham gia viết bài kiểm tra đạt hiệu quả cao nhất.

Thượng tá Nguyễn Văn Hải, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đồng Nai phát biểu quán triệt một số nội dung mở lớp tập huấn.

Đình Biên