Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy học sinh tại xã Nam Cát Tiên
Ngày 18/3/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của ma túy cho học sinh tại trường Tiểu học và Trung học Nam Cát Tiên, xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú. Tham gia có Đại diện Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân xã Nam Cát Tiên, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 880 học sinh.
Tuyên truyền và phát tờ rơi về phòng chống tác hại của ma túy ở trường học

Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên, Cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã tuyên truyền về phòng, chống ma túy. Thông tin về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy hướng dẫn cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy, các hình thức xử lý của pháp luật đối với hành vi vi phạm pháp luật về ma túy,…
Qua các nội dung tuyên truyền, giúp cho các em học sinh nhận biết và hiểu thêm về công tác phòng chống về ma túy, góp phần xây dựng thành công mô hình điểm xã không tệ nạn ma túy.
Hồng Nam – Anh Hào