Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” phát động tháng thanh niên và chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng
Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ về truyền thống, chiến công của lực lượng Cảnh sát cơ động, qua đó khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, quyết tâm xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ngày 23/03/2024, Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” phát động tháng thanh niên và kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024).
Phòng CSCĐ tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” trong tháng thanh niên
và chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động
Phòng CSCĐ tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” trong tháng thanh niên
và chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động

Tham gia hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” có đại diện các đồng chí trong Ban lãnh đạo phòng, Chỉ huy các Đội trực thuộc cùng các hội viên hội Phụ nữ, đoàn viên chi đoàn đơn vị. Trong đó, Đoàn đã tổ chức cho đoàn viên đến Khu di tích lịch sử Dinh độc lập, tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đoàn đã tổ chức cho đoàn viên đến Khu di tích lịch sử Dinh độc lập,
tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh tại Tp. Hồ Chí Minh
Đoàn đã tổ chức cho đoàn viên đến Khu di tích lịch sử Dinh độc lập,
tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh tại Tp. Hồ Chí Minh

Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, giúp đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc về lịch sử hào hùng của ông cha ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tạo tinh thần vui tươi, thoải mái cho đoàn viên thanh niên sau những giờ làm việc vất vả. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đoàn viên thanh niên lực lượng CSCĐ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, huấn luyện, chiến đấu.
Tập thể CBCS Phòng CSCĐ chụp hình lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Dinh Độc Lập

Đức Tiến - Ngô Xuân