Phòng An ninh điều tra tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp
Ngày 27/3/2024, Phòng An ninh điều tra đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp. Tại buổi lễ thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu - Trưởng phòng An ninh điều tra, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh điều tra viên cao cấp cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân - Phó Trưởng phòng, Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu - Trưởng phòng An ninh điều tra, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân được bổ nhiệm chức danh Điều tra viên cao cấp. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng mong muốn với chức danh tư pháp mới, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, cống hiến, đoàn kết cùng tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ điều tra viên của đơn vị để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.
Cấp ủy, Lãnh đạo Phòng An ninh điều tra tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hân - Phó Trưởng phòng, Phó Thủ trưởng An ninh điều tra đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Cấp ủy, Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ đơn vị, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy hết khả năng, giữ vững bản lĩnh chính trị của người Công an nhân dân, không ngừng trau dồi kinh nghiệm, thận trọng, khách quan, tuân thủ pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.
Nguyễn Văn Linh