Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 49 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày 26/4/2024, Đoàn đại biểu Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Nhà truyền thống Công an tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh thực hiện nghi thức dâng hương

Cùng dự có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trưởng các phòng trực thuộc Công an tỉnh, Trưởng Công an thành phố Biên Hòa; Trưởng Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ và Ban Công đoàn Công an tỉnh.
Các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh thực hiện nghi thức dâng hương

Đoàn đại biểu mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân, Người sáng lập, chăm lo xây dựng, giáo dục, rèn luyện lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng; thành kính tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sỹ Công an Đồng Nai nguyện trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; không ngừng tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác dạy CAND. Tiếp tục đoàn kết, phát huy những truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, Công an Đồng Nai, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của sự nghiệp bảo vệ ANTQ; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Đồng Nai thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương tham quan Nhà truyền thống Công an tỉnh

Tiếp đó, các đại biểu đã tham quan, tìm hiểu lịch sử Công an Đồng Nai tại Nhà truyền thống của Công an tỉnh./.
Văn Nhuệ - Thanh Hiên