Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Tổ chức ôn luyện điều lệnh Đội ngũ, quân sự, võ thuật CAND năm 2021 vào chiều thứ 6 hàng tuần.
Thực hiện Chương trình số 01/Ctr-PC07-TM ngày 22/02/2021 của Phòng PC07 về Công tác điều lệnh, quân sự võ thuật năm 2021, trong đó có nội dung tổ chức ôn tập điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND, Phòng PC07 đã chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện và duy trì tập luyện định kỳ vào chiều thứ 6 hàng tuần.
Tại các buổi ôn luyện, Tổ điều lệnh, quân sự, võ thuật Phòng PC07 sẽ triển khai ôn tập lý thuyết các thông tư quy định về Điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ, các nghi lễ CAND; Quy tắc ứng xử của CAND, các quy định về xử lý vi phạm điều lệnh CAND; phần thực hành sẽ tiến hành thực hiện một số động tác điều lệnh đội ngũ từng người tay không, các động tác kỹ thuật cơ bản của võ thuật Công an nhân dân, 03 bài võ tổng hợp 25, 38, 44 động tác, triển khai tổ chức các đội hình tiểu đội, thực hành nghi lễ chào cờ Tổ quốc, nghi lễ đón nhận huân chương, huy chương và các hình thức khen thưởng.
Tổ huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật sẽ tổ chức ôn tập cho CBCS Đội 1, 2, 3, 4 và Đội chữa cháy và CNCH khu vực Biên Hòa tại trụ sở Phòng PC07; các Đội chữa cháy và CNCH khu vực, Đội PCCC và CNCH trên sông sẽ do Chỉ huy Đội phụ trách tổ chức ôn luyện tại đơn vị đóng quân.

Một số hình ảnh buổi huấn luyện tại trụ sở Phòng PC07

Qua quá trình triển khai ôn luyện, tổ điều lệnh quân sự võ thuật của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ rút ra những ưu điểm và khắc phục các thiếu sót trong công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật, giúp cho CBCS nắm vững các quy định và thuần thục các động tác về quân sự, võ thuật, chấp hành nghiêm túc các quy định về Điều lệnh CAND. Góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai “vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”./.
Trần Hữu Nam