Tuổi trẻ lực lượng CC&CNCH khu vực Trảng Bom nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021
Chi Đoàn Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom là đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Phòng CS PCCC&CNCH – Công an tỉnh Đồng Nai, Chi đoàn có 21 Đoàn viên trong đó có 15 là Đảng viên trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn.
Lực lượng Đoàn viên trong Đội là lực lượng chủ yếu và nòng cốt trong mọi hoạt động phong trào cũng như công tác chữa cháy, CNCH của đơn vị.
Dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, BCH Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom, Chi đoàn đã từng bước hoàn thiện bộ máy, tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào mang nhiều ý nghĩa thiết thực như thể dục buổi sáng, thể thao buổi chiều, vệ sinh đơn vị .... Hàng năm, Chi đoàn đã giới thiệu các Đoàn viên ưu tú, có đủ phẩm chất chính trị để đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom đóng trên địa bàn huyện Trảng Bom và nhiệm vụ chủ yếu là công tác chữa cháy và CNCH trên địa bàn 02 huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu, qua đó Chi đoàn đã thiết lập mối liên hệ mật thiết, có sự liên kết và phối hợp chặt chẽ trong hoạt động các phong trào mà huyện Đoàn Trảng Bom và huyện Đoàn Vĩnh Cửu cũng như Đoàn cấp trên tổ chức.
Cử Đoàn viên tham gia hoạt động về nguồn kỷ niệm 70 năm Bác Hồ tặng thơ Thanh niên xung phong Việt Nam 28/3/1951 – 28/3/2021 do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức tại Căn cứ U1, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom.

Dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Chỉ huy Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom, BCH Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tổ chức giải bóng chuyền, bóng đá chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các Chi đoàn bạn.

Chi Đoàn đã tổ chức thăm hỏi mẹ VNVH Phạm Thị Tròn - ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom

*Về công tác xây dựng, chăm sóc chuồng trại chăn nuôi tăng gia sản xuất tại đơn vị
Chuồng chăn nuôi heo được Đoàn viên thanh niên chăm sóc hằng ngày

Chuồng gà tăng gia sản xuất, cải thiện bữa ăn cho CBCS trong đơn vị

*Thực hiện công tác chuyên môn
Tham gia các vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi có các sự cố xảy ra trên địa bàn và khi có yêu cầu chi viện từ các đơn vị khác.

Với lời thề “Sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và nhân dân cần đến” Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn xứng đáng với tinh thần xung kích và khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”./.
Nguyễn Xuân Toàn