Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Biên Hòa: Bắt nữ đối tượng quay clip “nóng” tống tiền nhân tình
Bị dọa tung clip “nóng”, một người đàn ông đã bị cưỡng đoạt số tiền 200 triệu đồng, khi đối tượng tiếp tục dùng clip để tống tiền nạn nhân thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.
Khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, ông Long (63 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tên bị hại đã được thay đổi) có quan hệ tình cảm với Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ). Trong quá trình quen nhau, biết ông Long là người có điều kiện, khá giả về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, Tư đều lén lút dùng điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh “ân ái” của hai người với ý định dùng để tống tiền.
Sau khi có được những đoạn clip nóng, Tư nhắn tin đe dọa sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình ông Long biết, nếu muốn yên ổn thì phải đưa tiền cho Tư. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng như uy tín cá nhân; vào ngày 24/3/2021, ông Long đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.
Sau đó, Tư tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông Long phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip. Đến chiều ngày 12/4/2021, tại một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, Tư bị Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang khi vừa nhận 100 triệu từ ông Long.
Đối tượng Phan Thị Tư tại cơ quan Công an
Đối tượng Phan Thị Tư tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Phan Thị Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt để “thả thính” rồi rủ cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý, không phụ thuộc lẫn nhau. Mỗi lần quan hệ tình dục, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản, ông Long là một trong số nạn nhân của Tư. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.
Công an thành phố kêu gọi qua hình ảnh và thủ đoạn của đối tượng, ai là nạn nhân của Phan Thị Tư nhanh chóng đến Công an thành phố Biên Hòa để trình báo làm căn cứ cho việc xử lý đối tượng nghiêm khắc theo quy định pháp luật (Cơ quan công an đảm bảo sẽ bảo mật thông tin của người trình báo)./.
Văn Thư – Trung Hiếu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​