Công an huyện Thống Nhất bắt giữ đối tượng cướp tài sản
Ngày 16/5/2021, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trần Hiếu Nhi, 21 tuổi, trú tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Trần Hiếu Nhi

Trước đó, vào trưa ngày 10/5/2021, đối tượng Nhi đến địa bàn huyện Thống Nhất với mục đích trộm cắp, cướp tài sản. Khi đến Khu công nghiệp Dầu Giây thuộc thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, phát hiện trong quán nước chỉ có một mình bà Nguyễn Thị Hương (68 tuổi), Nhi giả vờ vào uống nước, lợi dụng lúc bà Hương sơ hở, Nhi đã dùng hai tay bóp cổ, bịt miệng và dùng dao khống chế bà Hương để cướp tài sản; tuy nhiên bà Hương chống trả và tri hô nên đối tượng Nhi đã tẩu thoát khỏi hiện trường gây án.

Các công cụ mà đối tượng Nguyễn Trần Hiếu Nhi dùng để gây án bị cơ quan Công an thu giữ

Nhận được tin báo, Công an huyện Thống Nhất đã tiến hành điều tra và bắt giữ đối tượng Nhi để xử lý theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam (PX03) – Vĩnh Phước (Công an huyện Thống Nhất)