Cẩm Mỹ: Công an xã Xuân Mỹ triệt phá sòng bạc “núp bóng” quán cà phê
Qua công tác nắm tình hình, Công xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ phát hiện tại quán Cà phê Thanh Trúc (thuộc ấp Láng Lớn) do Nguyễn Thị Ngọc Hương, (sinh năm 1979, ngụ tại: huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tỉnh) làm chủ thường xuyên tụ tập nhiều con bạc sinh sống trên địa bàn có biểu hiện nghi vấn tổ chức đánh bạc.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 14h30’ ngày 08/6/2021, lực lượng Công an xã Xuân Mỹ đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính, bắt quả tang 05 đối tượng đang say sưa đánh bạc với hình thức “Binh xập xám” ăn thua bằng tiền gồm: Trần Vũ (sinh năm: 1984, ngụ: xã Xuân Đường), Vũ Huỳnh Thanh (sinh năm: 1986), Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm: 1988), Dương Duy Linh (sinh năm: 1986) và Nguyễn Thị Nhung (sinh năm: 1965, cả 04 cùng ngụ: xã Xuân Mỹ). Tang vật thu giữ gồm: 01 bộ bài tây loại 52 lá, 02 xe môtô và số tiền 18.700.000 đồng.
Hình ảnh các đối tượng và hiện trường đánh bạc

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Hương khai nhận bản thân đã lợi dụng việc kinh doanh quán cà phê để tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau tại căn phòng nhỏ phía sau quán và cứ mỗi lần đánh bạc xong tất cả các con bạc sẽ phải đưa cho Hương 100.000 đồng tiền sâu. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm cho gia đình bảo lãnh các đối tượng trên, tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật./.
Đoàn Quốc Lợi