Khởi công xây dựng 2 căn nhà tình thương
Để làm tốt công tác dân vận, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trong tháng 6/2021, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ủy ban MTTQVN xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ và Ủy ban MTTQVN xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh tổ chức khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
Lễ khởi công xây nhà ông Thổ Sang, xã Bảo Quang, TP. Long Khánh

Căn nhà cũ của chị em Võ Thị Kiều Quanh

Gia đình được hỗ trợ là hộ chị Võ Thị Kiều Quanh - ngụ tại ấp Tân Hạnh, xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ là hộ cận nghèo không có đất canh tác, ba mẹ mất sớm, Quanh đi làm công nhân nuôi người chị bị bệnh động kinh ở nhà; và hộ ông Thổ Sang, ngụ tại Ấp 18, xã Bảo Quang, TP.Long Khánh, là hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Mỗi căn xây dựng dựng kinh phí dự kiến 90 triệu đồng, trong đó cán bộ chiến sĩ Văn phòng Cơ quan CSĐT đóng góp hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại gia đình và địa phương đóng góp thêm.
Hoạt động ý nghĩa trên góp phần giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có căn nhà khang trang hơn; động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Phạm Thế Hùng