Định Quán: Đối tượng cướp giật ở tiệm vàng ra đầu thú
Sau khi được Công an huyện Định Quán vận động đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng, chiều tối 12/5/2022, đối tượng Lê Cảnh Chương (sinh năm 1990, quê TP. Hồ Chí Minh) tạm trú thị trấn Định Quán, huyện Định Quán là nghi can thực hiện hành vi cướp giật tài sản tại tiệm vàng Lập Đức ở thị trấn Định Quán, huyện Định Quán đã đến công an đầu thú.
Đối tượng Lê Cảnh Chương

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14h ngày 11/5/2022, Chương đi xe máy, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang vào tiệm vàng Lập Đức ở thị trấn Định Quán, huyện Định Quán hỏi mua nhẫn vàng, khi nhân viên tiệm vàng đưa nhẫn cho Chương coi, lợi dụng lúc nhân viên không để ý, đối tượng này đã đeo nhẫn vào ngón tay út rồi chạy ra xe máy tẩu thoát về phòng trọ. Làm việc với công an Chương khai nhận do túng quẫn nên làm liều. Do Chương bị rối loạn tâm thần về hành vi do sử dụng chất kích thích khác bao gồm cả caffeine đã được Bệnh viện tâm thần TP. Hồ Chí Minh chuẩn đoán vào năm 2018 nên cơ quan công an đã cho gia đình bảo lãnh để tiến hành giám định tâm thần, khi có kết quả sẽ xử lý sau.
Hồng Nam