Cụm thi đua số 1 tổ chức Giải bóng đá nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng ngày 19/5/2022, kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Cụm thi đua số 1 (Khối An ninh) Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức thi đấu Giải bóng đá giữa các đơn vị trong Cụm tại Sân bóng đá Hoa Lư , phường Tân Tiến, TP. Biên Hoà. Giải đấu diễn ra trong với sự tham gia của 6 đội bóng, được chia làm 2 bảng. Các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm, 02 đội cao điểm nhất mỗi bảng được lọt vào vòng trong.
Đ/c Thượng tá Phạm Xuân Phấn – Phó trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ – Đại điện BTC Giải bóng đang phát biểu khai mạc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Trải qua 02 ngày tranh tài với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, trung thực, đoàn kết, chấp hành nghiêm điều lệ giải và sự điều hành của trọng tài, các đội bóng đã cống hiến cho cổ động viên những trận đấu hay, hấp dẫn, những pha ghi bàn đẹp mắt và không kém phần kịch tính. Kết quả thi đấu, chức vô địch đã thuộc về Đội bóng liên quân Phòng An ninh chính trị nội bộ - Ngoại tuyến – Quản lý xuất nhập cảnh, Hạng Nhì là Đội bóng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và đồng Hạng Ba là 2 đội: Đội bóng Phòng An ninh nội địa và Đội bóng liên quân An ninh mạng & PCTP CNC – An ninh điều tra.
Đại điện Đội bóng Phòng An ninh kinh tế nhận giải Khuyến khích và đại diện Đội bóng Phòng An ninh đối ngoại nhận giải Fair Play

Đại diện Đội bóng liên quân An ninh mạng & PCTP CNC – An ninh điều tra và Đội bóng Phòng An ninh nội địa cùng nhận giải Ba

Đại diện Đội bóng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ nhận giải Nhì

Tập thể Đội bóng liên quân Phòng An ninh chính trị nội bộ - Ngoại tuyến – Quản lý xuất nhập cảnh nhận giải Nhất và cúp vô địch

Các đơn vị chụp hình lưu niệm kết thúc giải đấu

Giải bóng đá mini của Cụm thi đua số 1 (Khối An ninh) Công an tỉnh Đồng Nai là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng tăng cường rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; lan tỏa và xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh nơi công sở.
Cụm thi đua số 1