Nhiều cá nhân lập thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng
Sáng ngày 21/6, Công an tỉnh tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tập luyện và tham gia Hội thi vòng bảng Điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022), do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Bình Dương.
Lễ Chào cờ

Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trao giấy khen tặng các cá nhân

Các cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh

Thượng tá Phạm Hồng Chính, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tặng các cá nhân

Thượng tá Vũ Văn Dũng, Trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tặng các cá nhân

Các cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh

Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các cá nhân được nhận thưởng

Theo đó, Đội tuyển Công an tỉnh Đồng Nai nằm trong bảng thi số 7 cùng với Công an 9 đơn vị, gồm: Bình Thuận, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh và Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Trong 2 ngày (8 và 9/5/2022), Đội tuyển Công an tỉnh Đồng Nai đã cùng với các đội tuyển trên tham gia tranh tài ở các nội dung: duyệt đội ngũ; tình huống ứng dụng võ thuật CAND; bắn điểm xạ 3 tư thế bằng súng AK; kỹ thuật, chiến thuật, bài võ tổng hợp 38 động tác và Mai hoa quyền 52 động tác; súng ngắn bắn chậm, bắn ứng dụng, bắn vận động 3 tư thế và bắn đĩa. Với việc khắc phục khó khăn trong tập luyện, bản lĩnh vững vàng, quyết tâm cao khi thi đấu, Đội tuyển Công an tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc giành được giải nhì toàn đoàn (chỉ sau đội chủ nhà Bình Dương, đơn vị đăng cai Hội thi); và tiếp tục bước vào vòng thi chung kết diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế vào đầu tháng 7/2022. Ghi nhận thành tích trên, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã quyết định tặng giấy khen 46 cá nhân (trong đó có 44 cá nhân thuộc Đội tuyển Công an Đồng Nai, 2 cá nhân là Huấn luyện viên bộ môn bắn súng thuộc Trường Sỹ quan Lục quân 2).

Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại biểu dự lễ

Thượng tá Hoàng Văn Hân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động phát biểu cảm tưởng và bày tỏ quyết tâm

Cán bộ, chiến sỹ dự lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao từng vận động viên đã thể hiện được tinh thần quyết tâm cao, cùng với Tổ huấn luyện nỗ lực tập luyện với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa say sưa luyện tập”, chấp hành nghiêm nội quy tập luyện và sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Quá trình tham gia thi đấu, các vận động viên đã khắc phục mọi khó khăn, cố gắng hết sức, tập trung thi đấu với tinh thần cao độ, để đạt được kết quả tốt nhất về cho Công an tỉnh. Đặc biệt, cán bộ chiến sĩ trong đội tuyển đã phát huy tinh thần đoàn kết, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong tập luyện và thi đấu, chấp hành tốt quy định và điều lệ giải. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng khẳng định, bên cạnh sự nỗ lực của từng vận động viên còn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và sự hỗ trợ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lữ đoàn 25; Lữ đoàn 26, Quân khu 7; Trường Sỹ quan Lục quân 2; Trung đoàn 935; Sở Văn hoá, thể thao và du lịch Đồng Nai đã hỗ trợ huấn luyện viên, trường bắn, sân tập, trang thiết bị, cơ sở vật chất kịp thời, đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất để vận động viên tập luyện bảo đảm thời gian và chất lượng chuyên môn của từng môn thi đấu. Đại tá Lê Quang Nhân đề nghị Đội tuyển tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực tập luyện để thi đấu vòng chung kết tại Huế đạt được kết quả tốt nhất.
Thay mặt các vận động viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Hoàng Văn Hân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động, Phó trưởng Tiểu Ban huấn luyện Đội tuyển Công an tỉnh, bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi được Lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, động viên, khích lệ rất kịp thời. Đồng thời, tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, gian khổ cùng Đội tuyển tham gia tập luyện hăng say để thi đấu vòng chung kết tại tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được kết quả cao nhất./.
Văn Nhuệ