Xuân Lộc: Bắt quả tang đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản
Lúc 21h00' ngày 20/6/2022, tại khu vực ấp 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai; lực lượng Công an xã Xuân Hưng tuần tra phát hiện Nguyễn Văn Long (SN: 2001, HKTT: ấp 1, xã Xuân Hưng - có 01 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản) đang chở theo 01 máy bơm nước có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra, yêu cầu Long về trụ sở cơ quan để làm việc.
Qua đấu tranh, Long khai nhận bản thân vừa mới đột nhập rẫy thanh long của hộ ông Lê Minh Hoàng thuộc ấp 3, xã Xuân Hưng, lén lút lấy trộm chiếc máy bơm trên rồi mang đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.
Công an xã Xuân Hưng đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu, sau đó bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Văn Long cùng tang vật vụ án

Công an xã Xuân Hưng