ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI PHỤ NỮ PHÒNG KTNV HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2022
Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022, chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ các cấp và chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị đã tổ chức thăm và trao tặng 10 phần quà cho 10 cháu mồ côi, có cha hoặc mẹ mất do dịch bệnh Covid-19 với tổng kinh phí 10.000.000đ.
Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của CBCS phòng Kỹ thuật nghiệp vụ với mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên giúp các cháu nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập, chăm ngoan nghe lời người lớn, có ý chí nghị lựctrong cuộc sống. Đồng thời, đây là dịp để Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị tiếp tục lan tỏa, truyền đi thông điệp giúp các cháu được sống yên ấm trong tình thương yêu của cộng đồng.

Thăm và tặng quà cháu Đào Dương Minh Khôi (14 tuổi) và Đào Dương Thanh Trúc (10 tuổi), phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa

Thăm và tặng quà cháu Nguyễn Duy Tuấn Tài (11 tuổi), phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa

Thăm và tặng quà cháu Ngô Công Nguyên (7 tuổi) và Ngô Bảo Khánh (11 tuổi), phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa

phòng Kỹ thuật nghiệp vụ