Xuân Lộc: Công an xã Xuân Hưng phát hiện, bắt quả tang các đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy
Qua công tác nắm tình hình, vào lúc 21h00' ngày 28/6/2022, tại phòng số 5, karaoke S.S thuộc ấp 1, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc; Công an xã Xuân Hưng triển khai lực lượng, phát hiện bắt quả tang 08 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Các đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Thuận (Sinh năm 1994), Đào Nguyên Trọng Kiệt (Sinh năm 1994), Nguyễn Ngọc Phương Uyên (Sinh năm 2003) cùng ngụ tại xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, Nguyễn Minh Nhật (Sinh năm 1994), Bùi Minh Phúc (Sinh năm 1999) cùng ngụ tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, Nguyễn Thành Định (Sinh năm 1989), Trần Văn Tâm (Sinh năm 1986) cùng ngụ tại xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc) và Huỳnh Thị Kim Ngân (Sinh năm 2003, ngụ tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận). Qua test nhanh, tất cả các đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ: 01 đĩa sứ chứa tinh thể màu trắng các đối tượng khai nhận là ma túy, cùng một số đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.
Ảnh các đối tượng cùng tang vật thu giữ tại hiện trường

Hiện Công an xã Xuân Hưng đã bàn giao các đối tượng và tang vật cho Công an huyện Xuân Lộc xử lý theo thẩm quyền.
Công an xã Xuân Hưng