Tập huấn công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2022
Sáng ngày 08/11/2022, tại Hội trường trụ sở Phòng cháy, chữa cháy, Công an tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2022.
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Thị Kim Chung - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Dân vận tỉnh, cùng 240 đồng chí là cán bộ làm công tác thẩm định tiêu chí an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới, Chỉ huy Công an các xã, phường, thị trấn, Ban chỉ huy đội Xây dựng phong trào Công an các huyện, thành phố.
Phạm Thị Kim Chung - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Dân vận tỉnh

Theo kế hoạch, lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt 07 chuyên đề liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Các báo cáo viên, giảng viên tham gia giảng dạy là những đồng chí có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn công tác thuộc các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và giảng viên thuộc trường Đại học An ninh nhân dân.
Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chỉ đạo tập huấn

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn - Phó giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Buổi tập huấn công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2022 có ý nghĩa quan trọng, nhằm trang bị cho các đồng chí Công an cơ sở những kiến thức cơ bản về công tác phong trào cũng như các quy định về thực hiện tiêu chí an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp thực hiện thắng lợi mục tiêu của tỉnh đề ra, đưa phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đến năm 2025, tỉnh Đồng Nai có 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 35% xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 07 huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và huyện Xuân Lộc đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.
Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ