Phòng Cảnh sát kinh tế liên tiếp bắt các đối tượng buôn bán, tàng trữ pháo nổ với số lượng lớn
Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 20/11/2022 tại khu vực tổ 21, khu phố Hương Phước, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi mua bán trái phép pháo nổ.
Theo đó, đối tượng Phạm Tấn Đức (sinh năm 1998, HKTT: Tổ 22, Khu phố Hương Phước, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa) đang giao dịch, mua bán hàng cấm là pháo nổ với Lê Văn Vũ (sinh năm 1996, HKTT: Tổ 17, khu phố 3A, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Qua làm việc các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tang vật thu giữ gồm: 20 hộp pháo nổ, loại 49 viên/hộp, tổng khối lượng khoảng 30,4 kg.
Đối tượng Đức và Vũ cùng tang vật bị thu giữ

Việc liên tiếp bắt giữ các đối tượng buôn bán, vận chuyển hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn góp phần đẩy lùi nạn buôn bán, tàng trữ pháo nổ, đảm bảo ANTT trên địa bàn để người dân bình yên đón Tết.
Phòng Cảnh sát kinh tế