Công an huyện Long Thành phát hiện 01 điểm san, chiết gas trái phép
Ngày 27/11/2022, Công an huyện Long Thành kiểm tra phát hiện 01 điểm san, chiết nạp gas trái phép trên địa bàn xã Long Phước, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 09h40’ ngày 26/11/2022, Công an huyện Long Thành tiến hành kiểm tra bãi đậu xe Chung Vui, xã Long Phước, huyện Long Thành do bà Nguyễn Thị Vui (sinh năm 1988, ngụ tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) làm chủ thì phát hiện, bắt quả tang ông Nguyễn Tiến Ngọc (sinh năm 1981, ngụ huyện Long Thành – quản lý bãi xe) và ông Lương Thế Vinh (sinh năm 1976, ngụ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận – bảo vệ bãi đậu xe) đang san, chiết nạp gas từ xe bồn vào các vỏ bình gas. Vật chứng thu giữ tổng cộng: 355 vỏ bình gas các loại, 246 bình có chứa gas các loại, 632 màng co (dùng để niêm phong khóa bình gas) và nhiều dụng cụ dùng để sang, chiết nạp gas. Tiếp tục tiến hành kiểm tra các địa điểm tiêu thụ có liên quan tại xã Long Phước, An Phước (huyện Long Thành) và xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), lực lượng Công an thu giữ thêm 153 bình gas các loại.
Ảnh: Các vỏ bình gas và dụng cụ sang, chiết gas

Ảnh: Bình gas có chứa gas phát hiện tại bãi đậu xe

Hiện Công an huyện Long Thành đang tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam