Lực lượng Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an Xuân Lộc thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách dịp tết nguyên đán Quý mão 2023
Ngày 12/1/2023, CBCS Đội CSGT-TT Công an huyệnXuân Lộc đã đến thăm hỏi, trao quà tết cho gia đình bà Hồ Thị Cầu và Trần Thị Ngãi là các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.
Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhiều năm qua lực lượng CSGT-TT Công an Xuân Lộc đã đóng góp tích cực, đạt được nhiều thành tích trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, giữ ổn định tình hình trật tự an giao thông, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tạo chuyển biến tích cực thúc đẩy sự nghiệp pháp triển kinh tế xã hội tại địa phương trong thời gian qua.
CBCS Đội CSGT-TT Công an huyện thăm hỏi, trao quà tết cho gia đình chính sách
nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023
CBCS Đội CSGT-TT Công an huyện thăm hỏi, trao quà tết cho gia đình chính sách
nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023

Song song với thực hiện công tác chuyên môn, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Xuân Lộc tích cực thực hiện phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhờ nguồn”.
Hàng năm, tập thể cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Xuân Lộc đã tự nguyện đóng góp hỗ trợ cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện mỗi tháng 1.000.000đồng/02 gia đình gồm gia đình Bà Hồ Thị Cầu – sinh năm 1935 bản thân bà là thương binh có chồng và con trai là Liệt sỹ hiện ở với con trai tại xã Xuân Hiệp và gia đình chính sách bà Đinh Thị Ngãi sinh năm 1934 bản thân bà là thương binh có chồng là Liệt sỹ ở với con trai tại xã Lang Minh. Với tình cảm và trách nhiệm của mình vào các dịp Lễ, ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Tết Nguyên Đán cổ truyền hàng năm lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện đều tổ chức đến tận nhà các gia đình chính sách do Đội nhận hỗ trợ hàng tháng để thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam.
Những món quà nhở nhưng mang đậm nghĩa tình, chứa đựng lòng biết ơn sâu sắc của CBCS Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Xuân Lộc đã mang lại niềm vui, nụ cười cho gia đình bà Hồ Thị Cầu và Trần Thị Ngãi, là nguồn động viên tinh thần, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của lực lượng công an trong lòng nhân dân.
Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự